25.3.2020

Þjónusta við félagsmenn á meðan kórónuveira geisar

Móttöku VM, Stórhöfða 25, verður lokað frá og með föstudeginum 27. mars vegna Covid-19 sem gengur nú yfir. Beinum við því til félagsmanna okkar að hafa samband með rafrænum hætti.

Hægt er að hafa samband við félagið og lögmenn í síma, VM 575-9800, Lögmenn 562 9066. Einnig er hægt er að hafa sambandi í gegnum tölvupóst, til VM í vm@vm.is og Lögmenn jj@vm.is

Einnig er hægt að nýta sér bein símanúmer starfsmanna eða senda tölvupóst á viðkomandi starfsmann, sjá símanúmer og netföng starfsmanna (smella hér)

Hægt er að sækja um alla styrki í Umsóknargátt VM. Fyrir þá félagsmenn sem þurfa

að sækja um sjúkradagpeninga þá eru upplýsingar hér.

Símsvörun og svör við fyrirspurnum í tölvupósti verða mánudaga til fimmtudaga 09:00-16:00 og föstudaga 09:00-15:00. Athugið að þetta er einungis tímabundið ástand og mun félagið auglýsa breytingar á starfsemi eftir því sem við á.

 

Office service in regards to COVID-19

Our office will be closed from Friday the 27th of March. Please call 575-9800 for assistance. You can also send an inquiry to vm@vm.is   All inquiries will be answered as soon as possible during office hours. You can apply for grants in Umsóknargátt and book your vacation house on Félagavefur. To access these, you must have electronic ID. If you do not have an electronic ID, you can print out an application, fill out and send back with your receipts. To book a vacation house you have to call 575-9800 during office hours.  The office hours are 09:00 – 16:00 Mondays -Thursdays  and 09:00 – 15:00 on Fridays.


Usługi biurowe w odniesieniu do COVID-19

Nasze biuro będzie zamknięte od piątku 27 marca. Zadzwoń pod numer 575-9800, aby uzyskać pomoc. Możesz również wysłać zapytanie na adres vm@vm.is. Odpowiedzi zostaną udzielone jak najszybciej w godzinach pracy biura. Możesz ubiegać się o dotacje w Umsóknargátt i zarezerwować dom wakacyjny na Félagavefur. Aby uzyskać do nich dostęp, musisz mieć elektroniczny identyfikator. Jeśli nie masz identyfikatora elektronicznego, możesz wydrukować wniosek, wypełnić i przesłać pokwitowania. Aby zarezerwować dom wakacyjny, należy dzwonić pod numer 575-9800 w godzinach pracy biura. Godziny urzędowania to 09:00 - 16:00 poniedziałki - czwartki i 09:00 - 15:00 w piątki.

Umsóknargátt

Félagavefur