16.11.2020

Orlofshús og íbúðir VM vegna COVID 19 ástandsins

Vegna COVID 19 ástandsins í samfélaginu hefur VM ákveðið að leyfa eingöngu helgarleigu, föstudag til mánudags, á orlofshúsum og íbúðum frá 16 nóvember  til  2. desember. Íbúðir í Reykjavík verða áfram lokaðar til  2. desember.  Við fylgjumst að sjálfsögðu með fréttum og stöðu á samkomubanni og látum vita ef eitthvað breytist.

Allir bústaðir og íbúðir verða endurgreidd að fullu. Þeir félagsmenn sem eiga bókað hjá okkur í nóvember eru beðnir um að senda tölvupóst með bankaupplýsingum á vm@vm.is eða hafa samband í síma 575-9800

VIÐ MINNUM Á

Í ljósi aðstæðna í samfélaginu vegna Covid-19 ítrekum við að ekki er heimilt að nýta orlofshús og íbúðir VM fyrir sóttkví eða einangrun þegar um smit vegna Covid-19 er að ræða. Ef upp koma veikindi, staðfest covid-19 smit eða tilmæli um sóttkví á meðan á dvöl stendur er mikilvægt að láta skrifstofu VM vita til að hægt sé að gera viðeigandi ráðstafanir.

Þeir sem eiga bókað orlofshús /orlofsíbúð á næstu dögum og treysta sér ekki til að fara geta fengið leiguna endurgreidda. Hafið samband við skrifstofu vegna endurgreiðslu í síma 5759800. Einnig er hægt að senda póst á vm@vm.is

Holiday homes and apartments VM due to the COVID 19 situation

Due to the COVID 19 situation in the community, VM has decided to only allow weekend rentals, Friday to Monday, of holiday homes and apartments from November 16th to December 2nd. Apartments in Reykjavík will remain closed until December 2nd. Of course, we will follow the news and the status of the ban and inform if anything changes.

All dwellings and apartments will be fully refunded. Members who book with us in November are asked to send an e-mail with banking details to vm@vm.is or contact us at 575-9800

REMINDER:

In view of the situation in the community because of Covid-19, we would like to remind you that VM holiday homes or apartments cannot be rented or used for quarantine or isolation of Covid-19 patients. In the event of illness, confirmed covid-19 infection or quarantine recommendations for any inhabitants during your stay, please notify the VM office immediately so that appropriate action can be taken.

Those who have booked a holiday home / holiday apartment in the next few days and do not wish to use it can have their rent refunded. Contact the office for a refund by phone 5759800. You can also send an email to vm@vm.is